Kinh nghiệm chọn vali đi du lịch

Với những tính đồ ưa thích xê dịch, vali là một món đồ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, hành lí đầy đủ và gọn nhẹ sẽ giúp chúng ta tận hưởng những giây phút trải nghiệm vui vẻ và thoải mái.Trong bài viết này GooDeal sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để chọn được một chiếc vali bền đẹp, bảo quản hành lý an toàn cho mỗi chuyến đi của bạn.

Tay kéo vali

Trong mỗi chuyến đi quá trình di chuyển sẽ khá nhiều cho nên vai trò của tay kéo không kém phần quan trọng, một chiếc tay kéo trơn tru và chắc chắn mang lại hiệu quả di chuyển tối ưu. Chất liệu của tay kéo được làm từ hợp kim và thép không gỉ để đảm bảo độ mượt mà và bền bỉ.

Bánh xe

Nhiều người ưa chọn vali vì sự tiện lợi của những chiếc bánh xe mang lại, chúng ta có thể di chuyển một khối lượng đồ đạc đơn giản dưới sự trợ giúp của chúng. Bạn có nhiều sự lựa chọn với vali kéo 4 bánh hoặc vali kéo 2 bánh. Mỗi loại hệ thống bánh xe đều mang đến cho bạn những ưu điểm nhất định tuỳ vào chất liệu sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau. Theo kinh nghiệm của mình việc chọn hệ thống bánh xe 4 bánh, trục xoay 360 sẽ giúp bạn dễ dàng kéo và di chuyển vali trên mọi địa hình

Dây kéo và khoá an toàn

Nên chọn vali có dây kéo được làm từ thép không gỉ thay cho các loại khoá nhựa thông thường, ngoài ra các ổ khoá được cài mật mã sẽ bảo đảm an toàn cho vali của bạn. Có 2 loại khoá phổ biến trên vali là khoá kéo và khoá sập. Ưu điểm của vali khoá kéo là có giá thành phải chăng, dễ dàng thay thế khi hỏng hóc nhưng ngược lại dễ bị rạch trộm nhất là khi đi máy bay. Vali khoá sập được thay thế hoàn toàn dây kéo bằng một khung nhôm, thành một khối thống nhất và đem đến sự chắc chắn. Khóa số TSA là khóa số đạt chuẩn cục an ninh Hoa Kỳ với 3 bánh răng bảo mật chống dò bẻ khóa, độ an toàn cực kỳ cao.

Vali khoá kéo
Vali khoá sập

Chất liệu

Trên thị trường có các loại vali phổ biến với 2 loại chất liệu vải hoặc nhựa. Vali vải sẽ đem đến cảm giác thoải mái, rộng rãi khi bạn muốn mang nhiều đồ đạc hơn, vali nhựa sẽ đem lại sự cứng cáp và được ưu tiên sử dụng khi di chuyển trên máy bay hơn. Ngoài ra các loại vali cũng đa dạng màu sắc, ban có thể thoả thích lựa chọn tuỳ theo sở thích, cá tính của mình.

Vali chất liệu vải
Vali chất liệu nhựa

Vali đẹp, uy tín được bán tại đâu, GooDeal sẽ bật mí với bạn một vài địa bán vali xịn mà còn được hoàn tiền khi mua nè.

Vali Mia, hoàn tiền lên đến 7.8%

Link: https://goodeal.com.vn/cua-hang/mia?apn=search

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các thương hiệu vali khác tại các website thương mại điện tử như Tiki hay Shopee, nhớ đọc kĩ review trước khi mua nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của GooDeal^^