Review 3 địa điểm chụp hình sang – xịn nhất Sài Gòn!

1. Bảo tàng Hồ Chí Minh, 65 Lý Tự Trọng

Khá nhiều cặp đôi đến đây chụp hình cưới, đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Vé vào 30k 1 người, gửi xe 5k/xe. Ai có mang máy cơ thì nên liên hệ với người bán vé ngay lúc đầu để đóng thêm phí (tầm 20k) nhé.

Kiến trúc và màu sắc cổ điển sang trọng (nguồn ảnh: Saostar.vn)
Xuất hiện trong ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn (nguồn ảnh: Internet)
Màu sắc không thể chê vào đâu được!
“Một thoáng tinh sương” (nguồn ảnh: Internet)

2. Bảo tàng Mỹ thuật Tp. HCM, 97 Phó Đức Chính, Quận 1

Giá vé là 30k/người lớn, có thẻ HSSV được giảm còn 15k. Vé xe 3k/xe trả tiền sau. Bảo tàng có 3 toà nhà để tham quan và thưởng thức tranh. Trong đó, toà màu vàng thường được mọi người ghé thăm nhiều nhất. Lưu ý nếu chụp bằng máy cơ chuyên nghiệp sẽ thu phí 300k/máy nhé.

Kiến trúc kiên cố và màu sắc cổ điển độc đáo (nguồn: Internet)
Cùng với tà áo dài và cách blend màu rất mới (Nguồn ảnh: Jet Huynh)

3. “Phố Nhật” Lê Thánh Tôn – Thái Văn Lung, Q1

Đây là con phố nhiều quán Nhật nhất Sài Gòn, được lui tới bởi rất đông khách du lịch, người Nhật ở Sài Gòn và các bạn trẻ mê “sống ảo”. Các bạn chỉ việc xách máy lên và khám phá hẻm 15A, 15B Lê Thánh Tôn, hoặc khu Thái Văn Lung gần đó, đảm bảo sẽ có rất nhiều hình đẹp.

Một thoáng “Japan” (Nguồn ảnh: Instagram ___ri____na)
Một thoáng “Japan” (Nguồn ảnh: Instagram ___ri____na)
Cửa hàng đậm chất Nhật (nguồn ảnh: Monnhatban)
Về đêm… (nguồn ảnh: Monnhatban)

Theo chúng mình, đây là 3 địa điểm có màu sắc “xịn” nhất trong lòng Saigon. Ngoài ra, để có được những tấm ảnh như mơ, chúng mình nghĩ đầu tư một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại xịn cũng có thể giúp bạn thoả niềm đam mê.

Khi có nhu cầu mua máy ảnh hoặc điện thoại, bạn có thể tham khảo giá cả và mẫu mã sản phẩm thông qua các trang uy tín như Tiki. Và đừng quên sử dụng GooDeal để được hoàn tiền tới 0.83% (cho danh muc Máy ảnh) bạn nhé.

Tham khảo thêm: https://goodeal.com.vn/