Tổng quan về GooDeal – Sản phẩm, dịch vụ, tầm nhìn, sứ mệnh và lưu ý trong phạm vi vận hành

1. Giới thiệu về GooDeal

GooDeal là một website cung cấp dịch vụ hoàn tiền, được tạo ra giúp cho người mua TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIAN nhiều nhất có thể khi mua sắm. 

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp:
GooDeal là dịch vụ đăng những thông tin được cung cấp từ doanh nghiệp bán trực tiếp dịch vụ hoặc sản phẩm.

Thông qua GooDeal, khi các thành viên mua hặc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, họ sẽ nhận được một phần cashback (tiền hoàn lại) ứng với phần trăm đã được định sẵn trên giá trị của sản phẩm/dịch vụ đó. Chúng tôi sẽ không thu phí các thành viên khi đăng ký và sử dụng GooDeal.

Trường hợp các doanh nghiệp đăng thông tin về sản phẩm/ dịch vụ trên GooDeal, sẽ không có chi phí như phí đăng bài, phí hệ thống, chi phí hành chính, v.v. xảy ra cho đến khi giao dịch với thành viên được hoàn thành.

Nền tảng
GooDeal được phát triển dựa trên nền tảng của website “điểm thưởng” hàng đầu Nhật Bản – Hapitas. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành dịch vụ này, chúng tôi đã và đang mang thêm nhiều lợi ích cho hơn 2 triệu người mua sắm tại Nhật và đem đến một nguồn khách hàng trung thành lớn cho hơn 3000 thương hiệu đối tác. 

Lý tưởng
Chúng tôi đang theo đuổi một giấc mơ lớn – giấc mơ mang đến một cuộc sống tiện ích hơn cho mọi người thông qua việc khuyến khích thói quen Mua sắm Thông Minh. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất cho các khách hàng của mình. Và đó là lý do chúng tôi xây dựng GooDeal. 

2. Phạm vi vận hành của GooDeal

Chính sách vận hành:

Để việc quản lý ở GooDeal giới hạn ở việc nhận thông tin do người bán cung cấp, do đó, chúng tôi không liên quan đến bất kỳ giao dịch nào giữa thành viên và nhà điều hành doanh nghiệp, chẳng hạn như thanh toán, giao hàng, hoàn trả.
GooDeal thực hiện các hoạt động như điều tra, cải tiến, dịch vụ khách hàng, v.v. chỉ dành cho thông tin thành viên và thông tin hoàn tiền trực tiếp từ các thành viên.

Thanh toán
GooDeal không có chức năng thanh toán do chúng tôi chỉ giới hạn ở việc quản lý thông tin cung cấp từ doanh nghiệp bán sản phẩm mà thôi. 

Chính sách vận chuyển, giao hàng
Để hạn chế việc xử lý, quản lý tại GooDeal đối với thông tin do người bán cung cấp, chúng tôi sẽ không cung cấp, phân phối các sản phẩm từ các doanh nghiệp. Vui lòng kiểm tra tình trạng vận chuyển, tình trạng giao hàng, số ngày, hoa hồng trên trang web của mỗi công ty.

Chính sách bảo hành, bảo trì
Vì việc xử lý với GooDeal bị giới hạn bởi thông tin do người bán cung cấp, nó không liên quan đến việc bảo hành hoặc bảo trì từng sản phẩm/dịch vụ.
Vui lòng kiểm tra với trang web của mỗi công ty.

Chính sách đổi trả
Vì GooDeal chỉ giới hạn ở việc quản lý thông tin do người bán cung cấp, chúng tôi không liên quan đến việc hoàn trả hoặc hoàn lại tiền cho từng sản phẩm/dịch vụ.
Vui lòng kiểm tra với trang web của từng công ty. 
Nếu bạn hủy sản phẩm hoặc dịch vụ, tiền hoàn lại từ GooDeal cũng sẽ không được thực hiện.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Chúng tôi mong muốn tạo nên thói quen tiêu dùng thông minh thông qua việc mua sắm trực tuyến một cách hiệu quả, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh:
Chúng tôi muốn phát triển GooDeal trở thành website dịch vụ hoàn tiền (cash-back service) đáng tin cậy nhất Việt Nam thông qua việc cung cấp những đánh giá thực sự của khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của các website thương mại điện tử. Do đó, chúng tôi hy vọng hỗ trợ người tiêu dùng tìm thấy và mua được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đồng thời giúp các trang thương mại điện tử hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Để thực hiện sứ mệnh này, chúng tôi xác định con đường xây dựng thương hiệu dựa vào đạo đức và sự trung thực để tạo nên niềm tin bền vững cho khách hàng của mình.