Gummy Chicken Steak giá bình dân, view ngây ngất!

Chào các bạn ^^. Hôm nay team GooDeal xin được review một địa điểm chuyên về Gà theo kiểu Steak (Bít tết) tại Sài Gòn, giá cả khá ổn, view đẹp, phục vụ nhẹ nhàng và quan trọng hơn cả là đồ ăn ngon.

Quán có tên là Gummy Chicken Steak, có 2 địa chỉ ở Sài Gòn và Đà Lạt. (số 99/103b Võ Văn Tần, Sài Gòn và số 34A Trần Nhật Duật, phường 5 Đà Lạt)

Nguồn: FB Gummy

Đầu tiên về món ăn. Mình biết đến Gummy từ 3 năm trước và cho đến bây giờ mình vẫn thích nhất 3 món ở đây là: Gà áp chảo sốt Gummy, salad Gummy và mì Ý gà viên sốt Tom yum.

Sốt Gummy hơi cay và chua, nhưng không có mùi đặc trưng Tom yum mà thay vào đó là mùi khá nồng của tỏi. Gà mềm vừa ăn hoà quyện với sốt cay cay, chua chua, ngọt ngọt, ăn kèm sandwich và khoai tây siêu ngon.

Gummy Chicken Steak (Gà áp chảo sốt Gummy chua cay)

Sốt Tom yum quyện chung với gà viên và mì ý, bên trên phủ một lớp phô mai mềm, vị cay nồng của sốt Thái, xen lẫn với độ béo ngậy của phô mai, sợi mỳ mềm dai vừa phải cùng miếng gà viên chua ngọt (nghĩ lại vẫn thèm T^T).

Mì Ý gà viên sốt Tom Yum phô mai (giá 65-70k)

Salad Gummy được trang trí đẹp mắt, bacon không quá cháy nên mình rất ưng.

Salad Gummy với bacon, rau củ và sốt mayonnaise
Hình mình sưu tầm (Nguồn: Instagram anxoancyrus)
Hình mình chụp cách đây…3 năm
Lần nào tới đây mình cũng ăn bộ ba thần thánh này :p
Và đây nữa!!!

Bạn mình có gọi thêm Gà áp chảo sốt Teriyaki và nấm kim châm, Sốt tiêu đen và hành tây, Sốt Taco Mễ Tây Cơ. Nhưng cảm giác sốt Gummy vẫn là chân ái. Hơi đáng tiếc là Sốt Taco Mễ Tây Cơ mình thấy trên thực đơn có nhiều … trái ớt lắm cơ mà nó lại không cay như mình mong đợi.

Tiếp theo về view của quán. Mình thấy khá thích style của quán, tuy màu sắc rất nhiều nhưng lại không quá loè loẹt, phần đèn tạo cảm giác ấm cúng và lãng mạn. Quán có nhiều loại bàn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, các bạn có thể đi theo nhóm bạn, hẹn hò lứa đôi đều rất ok.

Nguồn ảnh: FB Gummy
Không gian quán ở Sài Gòn
Chicken Steakkk!

Trước đây quán có chi nhánh ở Pasteur, Đặng Thị Nhu, …đối với mình, design của Gummy rất ổn ở mọi chi nhánh.

Tóm lại, chỉ với khoảng 120.000 đồng cho một người, bạn đã có thể thưởng thức một bữa ăn no nê. Đây là một mức giá vừa phải, không quá mắc để biến một bữa ăn của bạn trở thành buổi hẹn hò lãng mạn.

GooDeal hy vọng bạn sẽ có những bữa tối thật ngon miệng tại đây nhé. GooDeal sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn những địa điểm ăn & uống mới lạ hơn nữa. Mong các bạn ủng hộ. GooDeal xin cám ơn ^^