Săn Deal 0đ, Giá chỉ 0đ – Mua ngay kẻo lỡ

Mua hàng giá 0 đồng? Bạn sẽ nghĩ rất khó để mua được những sản phẩm như vậy đúng không? Đừng lo! Hôm nay, mình sẽ bật mí cho bạn những bí kíp độc đáo để mua những sản phẩm này một cách vô cùng dễ dàng. Dưới đây là một số chương trình mua hàng với giá 0 đồng mà mình đã tham gia:

1.     Shopee – “Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng”

Hiện nay, Shopee đang có chương trình “Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng” với những sản phẩm hấp dẫn như: lò nướng, bàn phím, loa bluetooth, sách, bánh quy, sữa rửa mặt, durex,… Tất cả những sản phẩm này bạn đều có thể mua được với giá 0 đồng nhé. Và bạn chỉ được mua một món với lần mua hàng đầu tiên.

Để mua được một món hàng 0 đồng từ Shopee, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

–          Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store.

–          Bước 2: Tải App Shopee về điện thoại.

–          Bước 3: Đăng ký tài khoản Shopee.

–          Bước 4: Nhấn chọn banner “Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng”.

–          Bước 5: Tiến hành chọn mua món hàng có trong danh sách mua hàng 0 đồng của Shopee.

–          Bước 6: Tiến hành thanh toán đơn hàng.

Đối với những đơn hàng giá 0 đồng của chương trình bạn chỉ cần thanh toán chi phí vận chuyển. Một gợi ý nhỏ cho bạn: bạn có thể lựa chọn nhà vận chuyển J&T Express để có chi phí vận chuyển thấp nhất nhé.

Điều kiện của chương trình “Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng”: Để tham gia chương trình “Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng” thì bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

–         Tài khoản của bạn phải là tài khoản mới tạo từ thời điểm sau đầu tháng 4/2019.

–          Thiết bị đăng nhập tài khoản là điện thoại smartphone, máy tính bảng chưa từng đăng nhập tài khoản Shopee và chưa từng mua hàng Shopee lần nào.

Lưu ý: Khi đăng nhập tài khoản vào App của Shopee thì bạn nên cẩn thận xíu, bạn nên đảm bảo rằng đó là tài khoản mà mình vừa đăng ký mới. Nếu bạn lỡ đăng nhập bằng tài khoản cũ rồi đăng xuất, sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản mới thì bạn sẽ không thể mua được sản phẩm 0 đồng.

Khi tiến hành thanh toán, nếu bạn không thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện trên thì Shopee sẽ thông báo “Bạn không thể thanh toán do có dấu hiệu hành vi gian lận. Nếu tiếp tục vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khóa”.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể: 

  • Đối với những bạn đang dùng smartphone thì bạn có thể khôi phục cài đặt gốc. Lưu ý khi bạn khôi phục cài đặt gốc thì mọi dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ bị xóa hết.
  • Nếu bạn dùng máy tính thì bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập android như: Memu, Nox,…

Ngoài ra, để ưu đãi cho khách hàng mới, Shopee còn có “Deal độc quyền”. Tại đây, bạn có thể mua được những món hàng như: USB, tai nghe, dầu ăn, pin sạc dự phòng, thẻ nhớ,…. Tất cả những sản phẩm của “Deal độc quyền” đều được giảm 50%!

2. Yes24 – Flash sale săn deal siêu đẳng chỉ 0đ

Chương trình Flash sale săn deal siêu đẳng của Yes24 diễn ra từ ngày 08.07 – 04.08. Chương trình mở bán sản phẩm với giá 0 đồng của Yes24 sẽ được mở bán vào các khung giờ 10h, 13h, 15h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Đối với những sản phẩm được mở bán lúc 10h hàng ngày sẽ dành cho khách hàng mua trên App và Web. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm được mở bán vào lúc 13h và 15h chỉ áp dụng khi khách hàng mua trên App.

Một số lưu ý cho bạn đó là: Bạn chỉ được mua sản phẩm 0đ 1 lần/ngày và tối đa 3 sản phẩm/tuần. Sản phẩm 0 đồng bạn đã mua sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

Danh sách những sản phẩm 0 đồng bạn có thể mua trong chương trình này: tai nghe bluetooth, loa, chảo chống dính, máy sấy tóc, quạt bàn, sữa rửa mặt,… Tất cả sản phẩm đều 0 đồng và bạn chỉ phải chi trả chi phí vận chuyển cho đơn hàng này thôi.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Goodeal và tiến hành mua hàng tại Shopee, Yes24, Tiki,…để nhận vô số khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt, dù bạn mua ít hay mua nhiều thì bạn vẫn được hoàn tiền đều đều vào tài khoản nhé.