Tổng hợp những bí quyết trở thành người mua sắm trực tuyến thông minh

Bạn là một người mới bước chân vào chiến trường mua sắm trực tuyến đầy khốc liệt này và muốn kiếm tìm các “bí kíp” để mua sắm? Bạn đã khám phá đúng nơi rồi đấy, đọc ngay bài viết sau để bỏ túi cho mình những chiếc lược săn sale siêu hời. 

Bí kíp 1: Lên danh sách mua sắm 

Nhiều người tiêu dùng thường quên một điều rất quan trọng này mà để vuột mất nhiều cơ hội mua sắm đáng tiếc cho riêng mình. Hãy lên trước một danh sách những đồ cần thiết nhất phải mua, khi có các dịp sale là bạn chỉ cần tìm kiếm nhanh chóng các từ khóa món đồ để có thể mua được với giá rẻ mà không bị phân tâm bởi các sản phẩm khác.

Bí kíp 2: Sử dụng nhiều trang web và nền tảng mua sắm

Mỗi trang web và các nền tảng mua sắm như các trang thương mại điện tử hàng tại Việt Nam hiện nay đều có các mặt hàng bạn nhắm đến để mua. Đặc biệt mỗi dịp lễ hoặc dịp đặc biệt sẽ có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi siêu hời của bạn để shopping. 

Bí kíp 3: Săn mã khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử

Một bí kíp tuyệt vời nữa dành cho các chiến sĩ mới bước chân vào thị trường đầy cam go và khốc liệt này là kiếm tìm các mã khuyến mãi trên nhiều trang thương mại điện tử hiện nay. Bạn có thể tham gia các group săn sale hoặc tìm kiếm trên google, các mã giảm giá sẽ được cập nhật hàng ngày hoặc hàng tuần tùy theo trang. 

Bí kíp 4: Tận dụng tối đa các phương thức tài chính

Một phương thức khác dành cho các bạn chính là tối đa hóa các phương thức tài chính như ví điện tử hay các nền tảng tương tự để nhận được ưu đãi của họ. Ví dụ bên Tiki nếu bạn lần đầu sử dụng ví điện tử Momo hoặc Zalo pay sẽ được giảm 50% đơn hàng của bạn (tối đa là 300k). 

Bí kíp 5: Goodeal – bí kíp thần sầu của tín đồ shopping

Bạn hoàn toàn có thể đánh bay khỏi đầu với 4 bí kíp trên và chỉ cần sử dụng một bí kíp cuối cùng này là có thể dễ dàng mua được hàng với giá rẻ đến bất ngờ. Đó chính là sử dụng nền tảng Goodeal, nơi bạn có thể nhận được các ưu đãi và khuyến mãi được cập nhật hàng giờ.

Và điều ngọt ngào nhất nơi đây chính là bạn tận dụng được hệ thống mua sắm hàng đầu hiện nay – Cashback. Với Goodeal bạn hoàn toàn nhận được một khoản phí lên tới 30% giá trị đơn hàng về ví điện tử và có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Tiết kiệm tối đa các chi phí mua sắm lên tới hàng trăm triệu mỗi năm cho bạn

Bạn còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm ngay lần đầu mua sắm tại Goodeal để có thể sử dụng dịch vụ hoàn tiền không giới hạn, duy nhất tại: goodeal.com.vn