Hoàn tiền đến 2.2%

Tới cửa hàng
Để tránh trường hợp không được hoàn tiền
Danh mục hoàn tiền
Ngành hàng
% Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Ghi nhận
7 ngày
Nhận hoàn tiền
30 ngày
Hoàn tiền sau 30 ngày

1. Giới thiệu

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Sản phẩm Bphone 3 ra mắt tháng 10/2018 được đánh giá là điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy, là điện thoại tốt nhất trong tầm giá 6,9 triệu với tỉ lệ khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ lên đến 98%. 

2. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

- Khách hàng nhận hàng và thanh toán thành công.

3. Điều kiện từ chối đơn hàng:

- Khách hàng không nhận hàng hoặc thanh toán không thành công.

4. Những điểm nổi bật của Bphone:

Bphone là dòng điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bkav, ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, đây là một trong những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất ở Việt Nam.Vậy tại sao bạn nên chọ dòng điện thoại Bphone của Bkav?
- Bphone là chiếc Smartphone tốt nhất trong tầm giá 6,9 triệu.
- Bphone 3 là smartphone android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy với viền đều hai bên và đáy rất mỏng, chỉ 2.25mm, mỏng nhất hiện nay.
- Camera AI xóa phông chuyên nghiệp, tái tạo chụp đêm không nhiễu.
- Bphone 3 mang tới cho bạn một màn hình lớn 6 inch không tai thỏ nên độ rộng hiển thị là tốt nhất nhưng máy lại rất gọn, sử dụng 1 tay dễ dàng do sự tối ưu của thiết kế tràn đáy.
- Bphone 3 Pro được trang bị DAC rời cao cấp (Qualcomm WCD9341), giải mã âm thanh chất lượng cực cao được coi là tốt nhất hiện nay.
- Chống nước, chống bụi cao cấp theo chuẩn IP68.
- Bảo mật, chống trộm cao cấp tích hợp trong phần cứng và nhân hệ điều hành.
- Bảo hành tận nơi trên toàn quốc Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Quá nhiều tính năng độc đáo đúng không nào?

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN