Hoàn tiền đến 3.9%

Tới cửa hàng
Để tránh trường hợp không được hoàn tiền
Danh mục hoàn tiền
Ngành hàng
% Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Ghi nhận
7 ngày
Nhận hoàn tiền
30 ngày
Hoàn tiền sau 30 ngày

1. Giới thiệu

Đi Chung Taxi hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.
Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, Đi Chung Taxi phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường. Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung Taxi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe.

2. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

- Hoàn thành đặt cuốc xe online  và thanh toán cuốc xe thành công.

- Khách hàng có thể thanh toán Trực tiếp khi đi xe Hoặc thanh toán Bằng internet banking

- Áp dụng với cả 3 loại hành trình: Sân bay, Đường dài, Trong thành phố

3. Điều kiện từ chối đơn hàng:

Cuốc xe bị hủy/ Khách không thanh toán

4. Những điểm nổi bật của Đi chung taxi:

Dichungtaxi - có gì nổi bật?
- Đến với Dichungtaxi, bạn có thể đi xe nhà với giá xe khách - Luôn đảm bảo giá tốt nhất và bù giá nếu tìm được giá tốt hơn!
- Đây là một dịch vụ thông minh, đi ghép siêu tiết kiệm lại còn có thể góp phần bảo vệ môi trường, ý tưởng xanh vì lợi ích cộng đồng.
- Luôn đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, đảm bảo có xe nếu đặt trước, bồi thường nếu đón muộn và sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.
- Đây còn được coi là giải pháp đặt xe về quê mùa cao điểm: tiết kiệm, tiện lợi, an toàn. Bạn có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung Taxi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe.
Dichungtaxi- Trên 800,000 chuyến đi thành công, với 3 hình thức di chuyển: Đi chung, Đi riêng, Day tour, luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho bạn.

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN