Hoàn tiền đến 25%

Tới cửa hàng

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Xét duyệt
30 - 60 ngày
Nhận hoàn tiền
Sau 30 - 60 ngày

1. Giới thiệu

- EDUPIA là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình dành riêng cho trẻ từ 4 -7 tuổi, học sinh lớp 3, lớp 4, và lớp 5.

- Nội dung bài học của EDUPIA được thiết kế giảng dạy theo phương pháp quốc tế, lồng ghép nhiều hình ảnh, ngữ cảnh cho bé dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ. 

- Ngoài ra, trẻ còn được luyện phát âm, đọc từ, đọc câu qua các trò chơi vui nhộn, hứng thú, được thi đấu với bạn bè thông qua phần giao tiếp I-speak.

2. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

Khách hàng thanh toán mua code khóa học thành công.

3. Điều kiện từ chối đơn hàng:

Khách hàng thanh toán không thành công. Khách hủy đơn hàng. 

4. Những điểm nổi bật của Edupia:

Tại sao bạn nên học tiếng anh ở Edupia?
- Đầu tiên đây là chương trình học tiếng anh online với phương pháp dạy học chuẩn quốc tế.Với 100% các giảng viên giảng dạy là giảng viên bản ngữ nên việc giúp các bạn học sinh không chỉ tiếp thu và tiến bộ nhanh, mà còn học đúng, nói đúng ngay từ đầu.
- Công nghệ luyện nói độc quyền I – Speak giúp bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp nhanh chóng và tự tin hơn trong giao tiếp.
- Phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới: PPP, Lexical Aproach …với Bài giảng hấp dẫn, sinh động giúp bạn thích và học hiệu quả hơn bao giờ hết.
- Với Edupia bạn có thể học ngay tại nhà với máy tính, điện thoại, tablet,… chỉ với 50.000đ/tháng.
Edupia giúp bạn tự tin giao tiếp sau 3 tháng học, cải thiện điểm số trên lớp đến 90%, làm phụ huynh hài lòng đến 98%.Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng kí học ngay tại Edupia.

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN