Hoàn tiền đến 2.5%

Tới cửa hàng
Phí giao hàng

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại website Fado

Ngày giao hàng

- Thời gian hàng được vận chuyển từ trụ sở tại Mỹ về đến Việt Nam, trung bình từ 10 -12 ngày.
- Thời gian thông quan hàng hóa là 24h. Cá biệt trường hợp cửa khẩu quá tải vào dịp lễ, Tết thời gian thông quan kéo dài có thể đến 10 ngày.
- Thời gian chuyển hàng từ kho Fado.vn Việt Nam đến địa chỉ của Quý Khách là 12-36 giờ ( TPHCM và Hà Nội ). Các Tỉnh, Thành Phố khác sẽ mất nhiều thời gian hơn ( 3 - 4 ngày )

Thanh toán

Thanh toán qua Visa/ Master/ JCB/ Payoo

Chính sách hoàn trả

Là đơn vị trung gian giữa người bán và người mua, không phải nhà cung cấp hàng hóa nên Fado không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm. Trong quá trình phát triển Fado luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, lỗi vận chuyển.
 

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Xét duyệt
30 - 60 ngày
Nhận hoàn tiền
Sau 30 - 60 ngày

1. Giới thiệu 
Fado là mô hình thương mại điện tử giúp người dùng mua sắm xuyên biên giới, hàng hóa của Fado rất độc đáo, không sẵn có ở Việt Nam. Thông qua Fado, khách hàng sẽ lựa chọn nhiều mặt hàng yêu thích từ trang Amazon.com (USA) hoặc Anh, Đức, Pháp… và nhận hàng tận tay từ Fado.vn.

2. Điều kiện ghi nhận kết quả
Đơn hàng thành công sẽ được ghi nhận với các giao dịch thanh toán hoàn tất, không bị đổi trả hàng.

Thời gian hoàn tất đơn hàng: khoảng 23 đến 45 ngày (tính từ thời điểm khách hàng đặt hàng đến thời điểm nhận hàng và hoàn tất thanh toán) đơn hàng sẽ được hoàn tất. Đối với một số trường hợp đặc biệt, thời gian hoàn tất đơn hàng sẽ chậm hơn vì lý do thủ tục hải quan. 


3. Điều kiện hủy đơn hàng
Khách hàng hủy đặt hàng hoặc không thanh toán hoàn tất 100% đơn hàng.

4. Những điểm nổi bật của Fado:

Fado giúp khách hàng tiếp cận hơn 4 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.
Vậy Fado có điểm gì thu hút khách hàng, mọi người cùng Goodeal tìm hiểu nhé:
- Mua sắm ở Fado thì sẽ được đảm bảo giao dịch, hỗ trợ khiếu nại, đổi trả xuyên biên giới dễ dàng, bảo vệ người mua nên bạn có thể yên tâm và thoải mái mua sắm.
- Khi bạn đặt mua một món hàng nào đó thì người bán sẽ chuyển hàng, hoàn tất thủ tục nhập khẩu, giao hàng tận tay cho bạn nên bạn không phải lo lắng gì đến thủ tục mua hàng.
- Bạn cứ việc tận hưởng giá shock toàn cầu khi mua hàng ở Fado bởi vì Fado sẽ liên tục cập nhật khuyến mãi trên toàn thế giới, tham gia sự kiện Black Friday, Cyber Monday,...cho bạn đó.
- Ở Fado còn có chương trình tích lũy điểm thưởng, mã giảm giá. Miễn phí giao hàng toàn quốc cho bạn dù bạn ở nơi đâu.
- Với hơn 4 tỷ sản phẩm chất lượng từ khắp thế giới được Fado cập nhật liên tục hàng giờ, hàng ngày giúp quý khách bắt kịp xu hướng và vô tư lựa chọn mua sắm. Ngoài ra, Fado còn Gợi ý cho bạn nên mua sắm ở đâu, khi nào với công cụ săn giảm giá xuyên lục địa 24/7.
Đặc biệt nha, ở Fado Hàng like new giảm giá đến 90% luôn đó.
Cùng đến Fado để thoải mái mua sắm mà không lo về giá nào mọi người ơi!

Danh mục % hoàn tiền

Ngành hàng % Hoàn tiền Ngành hàng % Hoàn tiền
Đơn hàng dưới 2 triệu 2.29% Đơn hàng trên 2 triệu 2.59%
x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN