Hoàn tiền đến 22.7%

Tới cửa hàng
Để tránh trường hợp không được hoàn tiền
Danh mục hoàn tiền
Ngành hàng
% Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Ghi nhận
7 ngày
Nhận hoàn tiền
30 ngày
Hoàn tiền sau 30 ngày

1.Giới thiệu
KYNA.VN được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học. Điểm khác biệt mà Kyna.vn mang lại cho học viên là hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn. Sau khóa học, học viên được cấp chứng nhận tốt nghiệp. 

2. Điều kiện công nhận kết quả:

THANH TOÁN THÀNH CÔNG CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC LIÊN KẾT TRÊN KYNA. 

3. Điều kiện từ chối kết quả:

Chưa hoàn thành thanh toán

4. Những điểm nổi bật của Kyna:

Thời đại công nghệ, đi học càng dễ!
Chỉ cần 1 cú click thôi là bắt đầu tham gia khóa học được rồi - vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức di chuyển, bạn lại thu về được kiến thức bổ ích cho bản thân - ngại gì mà không thử?
Đến với Kyna.vn, học online cùng chuyên gia với LĨNH VỰC ĐA DẠNG từ kinh doanh, marketing truyền thông, vi tính văn phòng, ngoại ngữ, IT, thiết kế đồ họa, kế toán tài chính...đến cả nuôi dạy con, kỹ năng cho bé, nghệ thuật đời sống, phụ nữ và gia đình...tất tần tật luôn đó bạn ơi!
Phương thức thanh toán cũng linh hoạt, có luôn hoàn trả học phí trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng, đội ngũ tư vấn cũng nhiệt tình nữa.

Kyna.vn mang sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam", đang không ngừng nỗ lực cho vị trí hệ sinh thái giáo dục trực tuyến hàng đầu quốc gia.

Với 4 giải pháp nâng cao tri thức, 5 giá trị cốt lõi: cam kết và hành động, niềm vui, sáng tạo, học hỏi, chuyên nghiệp; hơn 6000 BÀI GIẢNG, hơn 150 chuyên gia và tổ chức đào tạo trong nước cũng như quốc tế, đồng hành cùng những "ông lớn" FPT, Viettel...Kyana.vn luôn là một lựa chọn tốt, uy tín, chất lượng dành cho bạn.
Nếu bạn có ý định học online, hãy bấm nút "Tới cửa hàng" màu vàng bên trên để GooDeal giúp bạn tiết kiệm thêm nhé.
 

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN