Hoàn tiền đến 5.5%

Tới cửa hàng
Phí giao hàng

Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng có giá trị từ VND500,000.
Với đơn hàng có giá trị dưới VND500,000, chi phí sẽ khác nhau tùy khu vực

Ngày giao hàng

Thời gian vận chuyển áp dụng cho các đơn hàng giao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh từ 2 ngày làm việc, 4 ngày làm việc áp dụng với các tỉnh phía Nam khác (từ Bình Định tới mũi Cà Mau), Đà Nẵng và Hà Nội; các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày làm việc.

Thanh toán


+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).
+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.
+ Thanh toán bằng Visa/Master/JCB Card

Chính sách hoàn trả

LANEIGE cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website 

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho LANEIGE trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. LANEIGE xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho LANEIGE sau thời gian này. 

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Xét duyệt
30 - 60 ngày
Nhận hoàn tiền
Sau 30 - 60 ngày

1. Giới thiệu:
Thương hiệu mỹ phẩm LANEIGE trực thuộc Amorepacific Corporation – tập đoàn được thành lập bởi Suh Seong-Hwan chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe. Lấy cái tên tiếng Pháp LANEIGE, có nghĩa là tuyết, thương hiệu luôn hướng đến việc hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ bằng việc không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học đầy nghệ thuật và tinh tế từ nước. Nhờ đấy, những cô gái của Laneige luôn sở hữu làn da ẩm mượt như sương sớm ban mai và rạng rỡ suốt cả ngày.

2. Điều kiện ghi nhận đơn hàng

Khách hàng đặt hàng trên website http://www.laneige.com/vn/vi/main.html (Laneige Việt Nam) thông qua GooDeal và thanh toán thành công (Online/ COD/ Chuyển khoản), không đổi trả hay hủy đơn hàng.

3. Điều kiện hủy đơn hàng:

  • Khách hàng hủy đặt hàng
  • Không hoàn tất thanh toán

 

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN