Hoàn tiền đến 3.1%

Tới cửa hàng
Để tránh trường hợp không được hoàn tiền
Danh mục hoàn tiền
Ngành hàng
% Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Ghi nhận
7 ngày
Nhận hoàn tiền
30 ngày
Hoàn tiền sau 30 ngày

1. Giới thiệu

US Express là cổng thương mại điện tử tiên phong giúp người Việt Nam tiếp cận được với hàng hoá nước ngoài thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợI hơn.

US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng và chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, US Express sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Bestbuy, Sephora, Nordstomrack, vv... hay các trang thương mại điện tử của các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Victoria’s Secret, Lacoste, vv…

2. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

  • - Khách hàng nhận hàng và thanh toán thành công.

3. Điều kiện từ chối đơn hàng:

  • - Khách hàng hủy nhận hàng hoặc thanh toán không thành công.

4. Những điểm nổi bật của Usexpress:

Bạn muốn đặt mua hàng hóa quốc tế nhưng lại ngại về các thủ tục mua và lo lắng hàng hóa không đảm bảo. Vậy thì bạn hãy mua ngay tại US Express.
US Express là một bộ giải pháp công nghệ tích hợp, kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng giúp người việt có thể dễ dàng mua sắm hàng quốc tế chỉ bằng một cái click chuột đơn giản.
Mua hàng ở US Express sẽ như thế nào?
- Khi bạn mua hàng ở US Express, toàn bộ các khoản chi phí đều được hiển thị rõ ràng trên website, US Express cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khác của khách hàng.
- Mua hàng hóa ở đây thì bạn yên tâm hoàn toàn luôn nha. Bởi vì, các sản phẩm được US Express gợi ý đều là các sản phẩm được chính Amazon đảm bảo về chất lượng.
- Vì mua hàng quốc tế nên thời gian giao hàng sẽ từ 7 – 12 ngày.
Đặc biệt nè, mua hàng càng nhiều thì bạn sẽ càng tiết kiệm bởi vì bạn sẽ được giảm ngay 69.000đ cho mỗi sản phẩm kể từ sản phẩm thứ 2 đó nha.
GooDeal nghĩ đây sẽ là một giải pháp tốt khi bạn cần mua hàng quốc tế đó.

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN