Hoàn tiền đến 3.1%

Tới cửa hàng
Ngày giao hàng

Ngay sau khi bạn chọn hàng và thanh toán, tiền của bạn sẽ được chuyển thẳng cho Amazon để đặt hàng. Hàng sẽ được chuyển tới kho của chúng tôi tại Mỹ và sau đó chuyển về Việt Nam. Sau khi hàng được thông quan tại Việt Nam, hàng sẽ được chuyển tới tận tay bạn. Tất cả quy trình này sẽ diễn ra trong vòng 7-12 ngày làm việc. Trạng thái của hàng hóa sẽ liên tục được cập nhật tới khách hàng qua email, ngoài ra bạn có thể chủ động theo dõi đơn hàng trên website của US Express.

Thanh toán
  • Thanh toán trực tuyến

Thẻ ATM của bạn cần đăng ký sử dụng Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dung. Khi bạn thanh toán tiền của bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trung gian thuộc đối tác của US EXPRESS để thanh toán với các hình thức sau:

+ Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

+ Thanh toán qua thẻ Visa/ Master

  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp:

+ Chuyển khoản tại ngân hàng

+ Chuyển khoản online

  • Thông tin của bạn được giữ an toàn tuyệt đối và chỉ được sử dụng cho giao dịch này. Chúng tôi sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin thẻ của bạn cho bất kỳ bên thứ ba.
  • Hệ thống thanh toán của chúng tôi tuân thủ PCI-DSS, có nghĩa là toàn bộ quá trình thanh toán theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và là tương đương với cơ sở hạ tầng cấp ngân hàn

Hiện tại US Express chưa áp dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Xét duyệt
30 - 60 ngày
Nhận hoàn tiền
Sau 30 - 60 ngày

1. Giới thiệu

US Express là cổng thương mại điện tử tiên phong giúp người Việt Nam tiếp cận được với hàng hoá nước ngoài thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợI hơn.

US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng và chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, US Express sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Bestbuy, Sephora, Nordstomrack, vv... hay các trang thương mại điện tử của các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Victoria’s Secret, Lacoste, vv…

2. Điều Kiện Chấp Nhận Đơn Hàng

  • - Khách hàng nhận hàng và thanh toán thành công.

3. Điều kiện từ chối đơn hàng:

  • - Khách hàng hủy nhận hàng hoặc thanh toán không thành công.

4. Những điểm nổi bật của Usexpress:

Bạn muốn đặt mua hàng hóa quốc tế nhưng lại ngại về các thủ tục mua và lo lắng hàng hóa không đảm bảo. Vậy thì bạn hãy mua ngay tại US Express.
US Express là một bộ giải pháp công nghệ tích hợp, kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng giúp người việt có thể dễ dàng mua sắm hàng quốc tế chỉ bằng một cái click chuột đơn giản.
Mua hàng ở US Express sẽ như thế nào?
- Khi bạn mua hàng ở US Express, toàn bộ các khoản chi phí đều được hiển thị rõ ràng trên website, US Express cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khác của khách hàng.
- Mua hàng hóa ở đây thì bạn yên tâm hoàn toàn luôn nha. Bởi vì, các sản phẩm được US Express gợi ý đều là các sản phẩm được chính Amazon đảm bảo về chất lượng.
- Vì mua hàng quốc tế nên thời gian giao hàng sẽ từ 7 – 12 ngày.
Đặc biệt nè, mua hàng càng nhiều thì bạn sẽ càng tiết kiệm bởi vì bạn sẽ được giảm ngay 69.000đ cho mỗi sản phẩm kể từ sản phẩm thứ 2 đó nha.
GooDeal nghĩ đây sẽ là một giải pháp tốt khi bạn cần mua hàng quốc tế đó.

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN