Hoàn tiền đến 2.6%

Tới cửa hàng
Để tránh trường hợp không được hoàn tiền
Danh mục hoàn tiền
Ngành hàng
% Hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Mua hàng
Hôm nay
Ghi nhận
7 ngày
Nhận hoàn tiền
30 ngày
Hoàn tiền sau 30 ngày

1. Giới thiệu
CTY Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ MEKONG COM (Mekong COM JSC) là một trong số ít công ty Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu với Website www.vinabook.com từ tháng 12/2004. Từ khi thành lập đến nay, Vinabook.com luôn là Nhà sách trên mạng hàng đầu tại Việt Nam và được ghi nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết, Vinabook.com được hàng triệu khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm của mình trong suốt hơn 10 năm qua để Vinabook.com luôn được phục vụ và phát triển.

Đội ngũ Vinabook.com

• Với đội ngũ trẻ trung, yêu mến sách và với mong muốn thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt, các nhân viên Vinabook sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách về sách với chất lượng phục vụ tốt nhất. Phong cách Vinabook.com

• Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Vinabook.com là Nhà sách, vì vậy Dịch vụ của Vinabook.com hướng đến và hiểu những quý khách hàng là những người đọc sách.

• Hiện nay, Vinabook.com là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất với hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày. Dịch vụ Vinabook:

• Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi

• Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong thùng giấy hoặc túi giấy Kraft Vintage, lịch sự và bảo vệ môi trường

2. Điều kiện chấp nhận kết quả:

Payment completed | Thanh toán hoàn thành

3. Điều kiện từ chối kết quả: 

Thanh toán chưa hoàn thành*Hủy hàng* Hết hàng* Đã thanh toán nhưng đổi trả hàng vẫn được tính

4. Những điểm nổi bật của Vinabook:

Bạn sẽ tìm thấy gì ở Vinabook?
- Vinabook có hơn 80.000 đầu sách trong mọi lĩnh vực. Con số này được tăng lên hàng này nên bạn cứ yên tâm nha, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào theo nhu cầu đọc của bạn.
- Bạn chỉ phải chi 825đ/ngày mà có thể đọc được hơn 10.000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader. Rẻ quá phải không nào các bạn.
- Với mỗi đơn hàng từ 250.000đ bạn còn được Vinabook giao hàng miễn phí đó nha. Đặc biệt, bạn không phải lo nha, sách bạn mua sẽ được Vinabook bao bọc cẩn thận, tỉ mỉ cho từng cuốn.Nếu có bất kì nhu cầu hay câu hỏi nào thì cứ liên hệ, Vinabook hỗ trợ bạn 24/7 luôn.
Đến ngay với Vinabook ngay nào!!!

x
1
ĐĂNG KÝ /
ĐĂNG NHẬP
2
CHỌN CỬA
HÀNG
3
MUA SẮM
4
KIỂM TRA
HOÀN TIỀN
5
RÚT TIỀN